Nhà phố Shophouse Dự án Sun Onsen – Update giai đoạn 1

QX_Shophouse T2_Cam25_003-min

Dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa đang là dự án nhận được sự quan tâm của khách hàng. Shophouse Dự án Khoáng nóng Sun Villas Onsen Quảng Xương, Thanh Hóa được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế chuẩn Nhật. Với những chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm thì họ không dễ dàng gì để bỏ qua một dòng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích như vậy. Dưới đây chính là những lợi ích mà chủ sở hữu Shophouse có thể nhận được nếu có trong tay dự án này.

Giới thiệu về Shophouse dự án

Shophouse là mô hình nhà kiểu mới kết hợp với các chuỗi cửa hàng kinh doanh. Phù hợp với xu hướng phát triển hóa của nước ta hiện nay. Shophouse dự án Sun Beauty Onsen mang trong mình đầy đủ các yếu tố, mong muốn tiện nghi, đẳng cấp phục vụ người dân cũng như là địa điểm thu hút thêm nhiều nguồn đầu tư giúp sinh lời, phát triển kinh tế.

QX_Shophouse T6_view 23-min

Dự án Shophouse tại Dự án Khoáng nóng Sun Onsen Quảng Xương là một sản phẩm dự án mới nối tiếp những dự án Bất động sản lớn của tập đoàn Sun Group tại thành phố cảng Quảng Yên. Sản phẩm nhà phố shophouse thương mại được nằm trên mặt đường chính vào dự án với 2 loại diện tích : 120m2 & 105m2.

Các căn Shophouse được thiết kế theo phong cách chuẩn Nhật, với mặt tiền rộng rãi để tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Tầng 1 của căn biệt thự để dùng cho việc trưng bày sản phẩm buôn bán, Có 1 cửa riêng đi lên các tầng 2 để không ảnh hưởng tới việc kinh doanh buôn bán.

Nhà phố thương mại có những lợi ích gì?

Shophouse dự án Khoáng nóng Sun Onsen Quảng Xương nằm tại vị trí đẹp của dự án cũng như được hưởng tất cả hệ thống tiện ích của dự án.

+ Vị trí đẹp thuận tiện kết nối giao thông trong và ngoài khu vực Quảng Yên.

+ Thiết kế tối ưu của Shophouse với 2 tầng mặt kính mới tạo không gian thoáng mát cho căn biệt thự.

+ Mặt tiền rộng phù hợp cho việc kinh doanh, gia chủ có thể làm Nhà hàng, Khách sạn, Văn Phòng, Trung tâm mua sắm, Siêu thị … mà vừa kết hợp để ở cực kỳ đẳng cấp.

+ Shophouse nằm có quần thể có hệ thống bể bơi, vườn cảnh quan riêng.

+ Shophouse dự án Sun Beauty Onsen nằm trong tổ hợp dự án BĐS của tập đoàn Sun Group nên sẽ được hưởng những tiện ích của các dự án khác của tập đoàn.

Đặc biệt dòng sản phẩm Shophouse tại dự án Sun Beauty Onsen với số lượng có hạn, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một căn shophouse mang lại nhiều lợi ích.

QX_Shophouse T2_Cam25_003-min

Tiến độ thanh toán dự án: (dự kiến)

  • + Lần 1: Khi kí VBTT số tiền phải thanh toán 500 triệu đồng.
  • + Lần 2 & 3: Thanh toán số tiền cho mỗi lần 10% giá bán biệt thự.
  • + Lần 4: Số tiền phải thanh toán 20% giá bán biệt thự.
  • + Lần 5 & 6: Số tiền phải thanh toán mỗi lần 10% giá bán biệt thự.
  • + Lần cuối – lần 7: Số tiền phải thanh toán 40% giá bán biệt thự.

Khoảng cách thanh toán giữa các lần sẽ cách nhau khoảng 1 tháng, đủ thời gian để khách xoay vòng vốn ngắn hạn, chủ động trong vấn đề tài chính của các nhà đầu tư.

Đặc biệt, nếu khách có thể thanh toán luôn 100% giá trị biệt thự ngay từ đầu thì sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn trực tiếp vào giá bán.

Chính sách bán hàng hấp dẫn:

  • + Ngân hàng giải ngân 70%, lãi suất 0% không quá 24 tháng.
  • + Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.

Shopehouse tại Khu Khoáng nóng Sun Onsen Quảng Xương dự kiến được xây dựng theo phong cách phố thương mại theo phong cách thiết kế chuẩn Nhật – khu đô thị thuộc dự án đầu tư tập đoàn Sun Group. Đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng với không gian hiện đại và sang trọng.

Đầu tư vào Nhà phố thương mại Shophouse sinh lời ra sao?

+ Dự án Sun Beauty Onsen Quảng Yên – Quảng Xương được xây dựng bởi tập đoàn Sun Group – một chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Dự án còn được thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới, những yếu tố này sẽ giúp cho khachcs hngf yên tâm khi đầu tư vào các căn biệt thự.

+ Biệt thự Dự án Khoáng nóng Sun Onsen Quảng Xương là sản phẩm với hình thức lâu dài, một dự án BĐS với môi trường nghỉ dưỡng lâu dài tại Việt Nam.

+ Khu shophouse tại dự án mở ra một phong cách sống mới: tinh thần Nhật Bản – trải nghiệm đỉnh cao cho các chủ sở hữu.

+ Các căn biệt thự được quy hoạch đồng bộ cả tổ hợp đi kèm cảnh quan chuẩn Nhật Bản, đi kèm với hệ thống bể tắm, bể sục với nguồn khoáng nóng tinh chất.

+ Mô hình Shophouse tại dự án mang lại nhiều lợi ích phù hợp cho việc kinh doanh kết hợp việc sinh hoạt ngay tại đây.

Trên đây chỉ là một số những lợi ích nổi bật mà Shophouse Dự án Sun Beauty Onsen mang lại cho mỗi khách hàng. Để không bỏ lỡ dự án có nhiều ưu điểm vượt trội này, hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một căn Shophouse tại Quảng Yên, tỉnh Thanh Hóa. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng trước những gì mà dự án mang đến.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến dòng sản phẩm Nhà phố Shophouse Khu Khoáng nóng Sun Onsen Quảng Xương. Vui lòng đăng ký thông tin trực tiếp tại website để nhận cập nhật 24/24 bằng hệ thống tự động qua Email hoặc nếu trường hợp lỗi mạng quý khách hàng sẽ nhận ngay các thông tin Shophouse qua sms trên điện thoại và zalo của mình.

LIÊN KẾT

Dự án BIM Group | Mairna Bayfront Terrace | Palmy Diamond | Sun RiverPolis | Sun Secret Valley | Hà Nội Melody Residences Tây Nam Linh Đàm |

*: ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
  098.001
Đăng ký nhận thông tin