Icon Hạ Long – Cần quan tâm gì khi đầu tư?

The Charm An Hung duong Nguyen Thanh Binh

Là một dự án mới được phát triển bởi chủ đầu tư Bim land, thành viên của Bimgroup. Đầu tư dự án căn hộ Icon hội tụ đầy đủ những yếu tố thu hút giới đầu tư bất động sản Hạ Long. Là dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Hùng Thắng. Đầu tư Icon Hạ Long hứa hẹn mang đến cho cư dân phong cách sống mới. Chung cư Icon Hạ Long đươc đầu tư xây dựng trên khu đất 2.500m2 đại lộ Hoàng Quốc Việt.

Vị trí vàng – trung tâm mới phía Tây Hạ Long

Tọa lạc tại vị trí “cửa ngõ” phía Tây. Vị trí trung tâm kết nối của tứ lộ (Quảng Yên – Bãi Cháy – Hòn Gai – Vân Đồn). Vị trí dự án Icon Hạ Long là tọa độ vàng tại trung tâm mới phía Tây Hạ Long.

Vi-tri-icon-40

  • _ Tòa tháp cao nhất khu vực, đặc biệt là hệ sinh thái hoàn chỉnh khi có thêm khu văn phòng, cách trường học quốc tế 300m.
  • _ Cạnh lotte, và nằm giữ cộng đồng tinh hoa với các thương hiệu nổi tiếng. Nên trong tương lai người dân sẽ dịch chuyển về đây và cũng là tụ điểm mua sắm ăn chơi giải trí mới của Hạ Long.
  • _ Khai thác đa công năng: vừa để ở, vừa để đầu tư, kinh doanh.

Tiện ích chuẩn 5 sao siêu tiện nghi

Nếu vị trí là yếu tố đầu tư quyết định đến tiềm năng đầu tư phát triển của dự án thì tiện ích lại là nhân tố để nâng tầm giá trị của căn hộ Icon Hạ Long.
Năng động và thời thượng, thiết lập chuẩn mực sống trên tầm cao theo những tiêu chuẩn xa xỉ, hệ thống tiện ích chung cư Icon vừa đủ xa để an nhiên sống hưởng trong không gian sang trọng tựa những kỳ nghỉ dưỡng, vừa đủ gần để dễ dàng kết nối với những giá trị thượng đỉnh sánh tầm quốc tế trong khu đô thị Hạ Long Marina với hệ sinh thái ẩm thực, giải trí, mua sắm, giáo dục… đẳng cấp.

tien-ich-icon

Căn hộ chung cư Icon 40 Hạ Long – Chủ đầu tư BIM Group
Vị trí: Lô H5-2 Mặt đường Hoàng Quốc Việt – P. Hùng Thắng – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh
Website: https://icon40.net/
Hotline: 0982.705.574
Email: info@icon40.net

*: ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
  098.001
Đăng ký nhận thông tin