Dự án The Charm An Hưng có hấp dẫn khách hàng?

The Charm An Hung

Không “tươi mới” như Mùa Xuân, không “ồn ào, sôi nổi” như Mùa Hạ, Mùa Thu khoác lên mình vẻ lãng mạn đến say mê lòng người. Trên đại lộ bốn mùa The Charm An Hưng, “Mùa Thu” cũng thế, đẹp dịu dàng, trầm lắng mà vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng. Vậy, điều gì ở tòa dự án The Charm An Hưng mang tên gọi Mùa Thu lại hấp dẫn các khách hàng đến thế?

The Charm An Hung duong Nguyen Thanh Binh

Vị trí trung tâm

Vị trí trung tâm của tòa S2 tại dự án The Charm An Hưng Hà Đông sẽ mang đến cho các cư dân tương lai cơ hội tiếp cận tối đa chuỗi tiện ích thông minh đẳng cấp cùng thiết kế vô cùng thông thoáng. Đây cũng là nơi quy tụ nhiều tiện ích nhất dự án, từ tiện ích mặt đất lên đến tiện ích trên cao; từ vườn xanh thẳng đứng, suối mùa hạ, khu vườn mùa đông, lối đi dạo trên mặt nước, … tới các tiện ích thể thao ngoài trời như bể bơi … Đặc biệt, ở chuỗi tiện ích trên cao của The Charm An Hưng, tòa S2 được “hưởng” những tiện ích thú vị: tổ kén nghỉ ngơi xua tan mệt mỏi của cuộc sống, sân tập dưỡng sinh nâng cao sức khỏe, … và chỉ cần sau vài bước chân, các cư dân tương lai của tòa S2 chung cư The Charm An Hưng đã có hòa vào làn nước trong xanh của bể bơi bốn mùa ở tầng trệt, cũng như bể bơi vô cực lớn nhất tại Hà nội ở tầng 5 của The Charm An Hưng.

The Charm An Hung

Thiết kế rộng mở với nhiều mặt thoáng

Nếu Quý khách đã từng ấn thượng với kiến trúc cảnh quản quan, tiện ích, và thiết kế căn hộ của KĐT An Hưng– một dự án rất thành công cũng của An Hưng tại thành phố Hà Nội – chắc chắn sẽ tìm được nét tương đồng tại dự án The Charm An Hưng nói chung, và tòa S2 nói riêng. Đặc biệt, tòa The Charm An Hưng đường Nguyễn Thanh Bình được đánh giá cao tại HN, với bố trí căn hộ trên mặt sàn chỉ 7-8 căn/tầng, diện tích từng căn hộ hợp lý với nhu cầu sinh hoạt và túi tiền của người dân, dao động từ 71m2 đến 112m2, chia thành 2-3 phòng ngủ. 100% căn hộ sở hữu tầm nhìn xanh rộng mở, mà đến 50% số căn hộ sở hữu 3 mặt thoáng. Có lẽ không còn nghi ngờ gì khi tòa S2 lại đón nhận được nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng đến thế.

Thiết kế căn hộ thông thoáng

Thiết kế thông thoáng, mật độ cư dân thấp, cộng hưởng với sự tiện lợi trong việc sử dụng chuỗi tiện ích đẳng cấp của The Charm An Hưng đã biến tòa S2 Mùa Thu thành tòa căn hộ luôn “hot” trên thị trường, không kém cạnh so với tòa S1 Mùa Xuân và tòa S2 Summer Suites.

LIÊN KẾT

https://marinabayfronttower.com/ | https://marinabayfronterrace.com/ | https://palmydiamond.com/ | Biệt thự Sun RiverPolis | https://sunsecretvalley.net.vn | https://hanoimelody.pro.vn |

*: ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
  098.001
Đăng ký nhận thông tin